Trung tâm Litado: Địa chỉ đào tạo đáng tin cậy về Facebook Marketing và quản lý tài chính

Số lượng người sử dụng Facebook tại Việt Nam đang ngày một nhiều và có thể nói đây là nguồn cung cấp khách hàng hấp dẫn đối với các doanh nghiệp. Nhiều trung tâm hiện nay theo đó cũng mở các khóa đào tạo về quảng cáo và xây dựng Content trên Facebook nhằm tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn. Trong số đó, trung tâm Litado đã có hơn 9 năm đào tạo trong lĩnh vực Marketing nói chung và quản lý tài chính.

Tìm hiểu trung tâm Litado

Trung tâm Litado được thành lập vào tháng 8/2010 chuyên nghiên cứu và phát triển, giáo dục trong lĩnh vực Digital Marketing. Với 9 năm hoạt động, trung tâm đã đào tạo cho khoảng 3.000 học viên chất lượng cao từ học sinh, lập trình viên, nhà báo cho đến trưởng phòng, giám đốc các công ty, doanh nghiệp. Tháng 6/2013, trung tâm đã nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị để cải thiện điều kiện giảng dạy cho học viên về Digital Marketing.

Giảng viên chính của trung tâm là thầy Nguyễn Mạnh Linh, chuyên gia về Viral Marketing, Facebook Marketing, Internet Marketing, chiến lược kinh doanh và thương hiệu. Thầy là người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Digital Marketing cho nhân sự của các công ty, bệnh viện, trường học và những người kinh doanh tự do.

Một lớp học tại trung tâm Litado (Nguồn: tamozidiet)

Một lớp học tại trung tâm Litado (Nguồn: tamozidiet)

Khóa học Facebook Marketing VIP and Business Model

Khóa học này của Trung tâm Litado đã giúp rất nhiều người bán hàng thành công trên Facebook, thu được nhiều lợi nhuận. Facebook Nguyễn Dung chia sẻ: “Từ ngày học đại học em đã được nghe các thầy, các anh chị trong thế giới marketing nhắc đến tên thầy Linh và ca ngợi về thầy. Cho đến khi tốt nghiệp đại học và thật may mắn cho em là được một người anh kết nối học các lớp học Facebook Marketing và Money Master của thầy. Những khoá học quá tuyệt vời, một người thầy rất đặc biệt và chắc chắn sẽ giúp bạn có thể thành công”.

Thời lượng khóa học là 9 buổi với 29 giờ, mỗi buổi học khoảng 3 giờ. Khóa học giúp học viên hiểu rõ Facebook, thủ thuật tăng like, viral. Ngoài ra, bạn còn được học về chiến thuật kinh doanh, marketing và cách thức tối ưu hóa lợi nhuận bán hàng trên Facebook.

Học viên lớp K94 (Nguồn: Litado)

Học viên lớp K94 tại trung tâm Litado (Nguồn: Litado)

Khóa học Money Master

Ngoài khóa học Facebook Marketing, trung tâm còn có khóa học Money Master cung cấp các giải pháp quản lý tài chính hữu ích.

“Quyết định dành thời gian đi học lớp học của thầy Linh Money Master K20 Hà Nội vào những ngày thu 2019 là quyết định rất đúng đắn mà mình từng có. Cảm xúc của mình thật sự vui và xúc động khi nghe thầy Linh dạy, quả thật đúng như bạn của mình nói cách đây 1 tháng khi học khóa K19: “Lần đầu tiên trong cuộc đời tớ đi học một khoá học Quản lý Tài chính Cá nhân với những kiến thức tuyệt vời của một người thầy tuyệt vời”.

Khoá học đã giúp mình thấy những lỗi sai cơ bản đến hố sâu trong Tài chính cá nhân và kinh doanh. Ấn tượng nhất là kiến thức về đầu tư để nhân đồng tiền lên” – phản hồi của học viên Dung Nguyen.

Giảng viên cấp cao Nguyễn Mạnh Linh của Trung tâm Litado (Nguồn: Litado)

Giảng viên cấp cao Nguyễn Mạnh Linh của Trung tâm Litado (Nguồn: Litado)

Khóa học có thời lượng là 2 buổi với 5,5 giờ, mỗi buổi 2 giờ 45 phút. Khóa học không chỉ dạy chuyên sâu về quản lý tài chính, mà còn dạy bạn chiến lược và con số cụ thể để quản lý tiền bạc. Nội dung của khóa học này tại trung tâm Litado bao gồm:

  • Hoạch định rõ ràng con đường tài chính đến năm 65 tuổi (nghỉ hưu)

  • Bí quyết không cần có quá nhiều tiền nhưng vẫn sống đời như triệu phú

  • Xây dựng lộ trình cụ thể để đảm bảo cho tương lai của các con như cho các bé đi học trường quốc hoặc du học nước ngoài.

  • Khóa học sẽ dạy bạn cách tiết kiệm sau đó là đầu tư, kiếm tiền.

  • Hướng dẫn kế hoạch mua xe đúng đắn, phù hợp với tài chính của mình.

  • Hướng dẫn mua nhà đúng đắn để căn nhà trở thành tài sản chứ ko phải gánh nặng tiêu sản.

  • Bí quyết kiếm tiền nhiều hơn, chủ động và kiểm soát cách tiêu tiền của mỗi người.

  • Các chiến lược làm giàu cho doanh nghiệp, business hay cá nhân để có nhiều tài sản hơn.

  • Các câu hỏi trắc nghiệm và tình huống tài chính để đo sự tiến bộ của bạn ngay trong khóa học.

  • Một vài lời khuyên cách thoát nghèo trong vòng khoảng 6 đến 18 tháng.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu hơn về trung tâm Litado. Nếu bạn có nhu cầu trang bị những kỹ năng facebook marketing hoặc cách quản lý tài chính phù hợp có thể tham khảo trung tâm này.

Thường Lạc (Tổng hợp)

Nguồn: edutoreview

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *