Trung tâm ngoại ngữ Forward – học phí và những điều cần biết

Trung tâm ngoại ngữ Forward (Nguồn: Forward)

Trung tâm Hoa ngữ Forward được thành lập năm 1999, tạo ra chiếc cầu nối hỗ trợ lẫn nhau giữa chủ sử dụng doanh nghiệp Đài Loan với trường đào tạo nghề Việt Nam. Trường chủ yếu đào tạo luyện thi lấy chứng chỉ TOCFL với nhiều khóa học với các trình độ khác nhau (A, B, C). Các bạn hãy cùng Edu2Review tìm hiểu về các chương trình học và học phí ở đây nhé!

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Chương trình “VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH”. Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher

Giới thiệu chung

Các học viên mới sẽ được thực hiện một bài kiểm tra và xếp vào các lớp tùy theo trình độ cũng như nhu cầu học tập (lớp thường hay học nhóm từ 2 – 5 người). Ngoài ra, học viên còn có thể lựa chọn thời gian học linh động vào buổi tối các ngày trong tuần hay chỉ hai ngày cuối tuần. Ngoải ra, chương trình đào tạo của trường cỏn rất đa dạng, phù hợp cho các học viên ở nhiều độ tuổi: lớp học đàm thoại, dự bị du học, hoa văn thiếu nhi, lớp dành riêng cho nhân viên công ty, doanh nghiệp…

>> Xem thêm đánh giá của học viên về trung tâm ngoại ngữ Forward

Hoạt động dạy và học tại trường

Hoạt động dạy và học tại trường

Các khóa học và học phí

-Tiếng Hoa tổng quát: học phí là 1.880.000đ/khóa 3 tháng (giáo viên Việt Nam 4 tiết/tuần, giáo viên bản ngữ 2 tiết/tuần từ tháng thứ 3).

-Tiếng Hoa đàm thoại: học phí là 2.150.000đ/khóa 3 tháng (giáo viên Việt Nam 4 tiết/tuần, giáo viên bản ngữ 2 tiết/tuần từ tháng thứ 3).

-Khóa luyện thi TOCFL: học phí dao động từ 7.500.000 – 8.500.000đ/khóa 4 tháng.

>> Học tiếng Hoa có khó như bạn đã từng được “nghe nói”?

Đặc biệt, Forward còn có rất nhiều các ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho học viên mới: nếu bạn đăng ký trước 10 ngày khai giảng sẽ được giảm 100.000đ, tặng balô trị giá 250.000đ và thẻ học trực tuyến trị giá 250.000đ.

Trong 2 năm học liên tiếp 2014 – 2015 và 2015 – 2016, ngoại ngữ Forward đã nhận được bằng khen từ Sở giáo dục TP.HCM, là một trong những đơn vị đạt thành tích tốt nhất trong việc dạy và học.

Lễ trao bằng khen của Sở Giáo dục TPHCM

Lễ trao bằng khen của Sở Giáo dục TPHCM

Yến Nhi tổng hợp

Nguồn: edutoreview

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *