Trung tâm ngoại ngữ RES có phải sự lựa chọn tốt cho bạn?

Vui chơi trại hè (Nguồn: Trung tâm ngoại ngữ RES)

Chương trình “VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH”. Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher

Res

Học phí: 5.600.000 đồng – 11.000.000 đồng

>> Liên hệ hotline 1900 63 69 10 để có thông tin mới cập nhật và được học/test thử miễn phí

Địa chỉ: 131 Cách Mạng Tháng Tám, P.8, Q.3, TPHCM

Khi ngày càng có nhiều trung tâm ngoại ngữ được mở ra với mục đích cung cấp dịch vụ dạy và học tiếng Anh thì cùng lúc đó, chúng ta sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn hơn. Nhưng đâu mới là nơi dạy tiếng anh có hiệu quả cho khả năng tiếp thu cũng như trình độ tiếng anh hiện tại của bạn? Hãy cùng đến với RES để nhận được những sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân và những người thân yêu của bạn.

Giới thiệu về trung tâm ngoại ngữ RES (Nguồn: Youtube)

Đội ngũ giảng viên thân thiện, nhiệt tình

Với một đội ngũ giáo viên là người bản xứ đến từ các nước như: Anh, Úc, Mỹ, Canada… có chuyên môn cao và dồi dào kinh nghiệm. Do đó mà trung tâm RES hoàn toàn cam kết về chất lượng đầu ra cho học viên.

Giảng viên bản xứ (Nguồn: Trung tâm Anh ngữ RES)

Giảng viên bản xứ tại trung tâm RES (Nguồn: Trung tâm Anh ngữ RES)

Nhưng nếu như bạn đang là người mới theo học cơ bản hay bạn đang gặp khó khăn trong việc nghe hiểu cách phát âm của người bản xứ, đừng lo lắng vì trung tâm ngoại ngữ RES đã có đội ngũ giáo viên người Việt không những giỏi chuyên môn mà còn tâm huyết, nhiệt tình dễ dàng tháo gỡ khúc mắc cho bạn.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về Trung tâm Ngoại ngữ RES

Trải nghiệm một không gian học tập thoải mái nhất

Việc học tập sẽ kém hiệu quả hơn nếu như bạn không có được một nơi ngồi học tốt với đủ điều kiện về ánh sáng, phòng ốc và nhiệt độ. Tại RES, đặc biệt sẽ không có tình trạng học tập trong một môi trường nóng nực, chật chội vì trung tâm luôn chú trọng làm thế nào để học viên có không gian học tập tốt nhất.

Phòng học nhóm khang trang(Nguồn: Trung tâm Anh ngữ RES)

Phòng học nhóm khang trang (Nguồn: Trung tâm ngoại ngữ RES)

Bên cạnh việc đầu tư cho chất lượng giảng dạy, đi kèm theo đó, trung tâm ngoại ngữ RES có đầu tư điều hòa, máy chiếu, loa nghe,…bàn ghế cũng được thiết kế gọn gàng sao cho phù hợp với vóc dáng, tư thế của người Châu Á mà không tốn diện tích phòng học, thuận tiện cho việc di chuyển.

Đặc biệt, mỗi phòng được sắp xếp chỉ có từ 12-15 người sao cho việc tiếp thu bài giảng của học viên được tốt hơn, giảng viên có thể bao quát được tất cả học viên cũng như học viên có thời gian để đặt câu hỏi cho giảng viên.

Các khóa học tại trung tâm RES

Đối tượng học viên theo học mà trung tâm hướng tới rất đa dạng. Theo đó, trung tâm đã mở ra rất nhiều khóa học phong phú như: khóa học tiếng Anh trẻ em, thiếu niên; tiếng Anh giao tiếp, các khóa học luyện thi TOEIC, khóa học luyện thi IELTS dành cho học sinh cấp 2, khóa học luyện thi IELTS dành cho học sinh cấp 3 và các khóa học luyện thi IELTS từ cơ bản đến nâng cao.

>> Top 5 trung tâm Anh ngữ “đáng tiền” tại Hà Nội

Học viên nhận chứng chỉ (Nguồn: Trung tâm Anh ngữ RES)

Học viên nhận chứng chỉ (Nguồn: Trung tâm Anh ngữ RES)

Bên cạnh các lớp học chính, trung tâm ngoại ngữ RES còn tổ chức các hoạt động hỗ trợ đa dạng nhằm tạo ra một môi trường tiếng Anh học tập năng động và hiệu quả như: các lớp Support (Reading&Listening for Ielts ở nhiều trình độ, Gramma &Vocabulary cơ bản), thi thử và chữa bài IELTS hàng tháng.

Ngoài ra, trung tâm còn bố trí các phòng tự học, thư viện sách IELTS, TOEIC và Clb tiếng Anh hoàn toàn miễn phí.

Học viên sinh hoạt Clb tiếng Anh (Nguồn: Trung tâm Anh ngữ RES)

Học viên sinh hoạt Clb tiếng Anh (Nguồn: Trung tâm Anh ngữ RES)

Với sự đề cao chất lượng trên mọi phương diện, trung tâm Reliable English School hoàn toàn là một điểm đến đáng tin cậy cho những ai mong muốn được cải thiện vốn tiếng Anh của mình. Mỗi bước đi của bạn trên con đường học tiếng Anh hãy để RES là người đồng hành đưa bạn đến với những thành công. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy đến với RES ngay nào.

Đăng ký học thử & Test tiếng Anh miễn phí ở TP.HCM và Hà Nội

Mai Nguyễn tổng hợp

Nguồn: edutoreview

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *