Trung Tâm Tiếng Anh New Insight English

Phương pháp giảng dạy

Đối với các bạn học sinh trung học phổ thông đã có nền tảng tiếng Anh tốt thì việc học thẳng vào chương trình IELTS sẽ không phải là vấn đề cần đặc biệt quan tâm; tuy nhiên đối với những bạn nền tảng Anh ngữ chưa tốt hoặc đối với các bạn học sinh trung học cơ sở, lớp Pre-IELTS sẽ là bệ phóng ngôn ngữ và kiến thức vô cùng quan trọng.

Mặc dù không hề có quy định về giới hạn độ tuổi đi thi IELTS, nhưng đơn vị tổ chức thi lại khuyến nghị không nên thi đối với thí sinh dưới 16 tuổi. Lý do là vì đề thi IELTS bao hàm kiến thức xã hội và khoa học khá rộng.

Ví dụ một đề thi viết của IELTS có thể hỏi người đọc bàn luận về việc kết hôn trễ hay có nên ủng hộ luật xử tử hay không; hoặc đề đọc của IELTS có thể bao gồm các thuật ngữ liên quan đến khảo cổ, vật lý, sinh học,..và một số câu hỏi sẽ kiểm tra tính logic trong việc nắm bắt thông tin của người đọc.

Vì vậy, New Insight đặc biệt thiết kế chương trình tiếng Anh trung học – Định hướng IELTS hoặc gọi là chương trình Pre-IELTS để giúp các em xây dựng nền tảng vững chắc về ngôn ngữ cũng như kiến thức trước khi bước vào chương trình luyện thi IELTS.

Lộ trình khóa học

  • Học phí: 6.000.000 VNĐ/ khóa.
  • Thời lượng: 144 giờ/ khóa.

Nguồn: edutoreview

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *