Trung tâm TOEIC thầy Tuấn Mập: Ngoài đạt điểm cao, có gì thu hút học viên đến thế?

Khi nói về trung tâm TOEIC thầy Tuấn Mập, những học viên đã “từng trải” đều thừa nhận rằng các lớp học tại đây không đơn giản chỉ mang đến cho họ mẹo và chiến thuật để thi TOEIC, IELTS mà bên cạnh đó, còn là khả năng vận dụng kiến thức đã học vào công việc thực tế của mình như viết email, thư tín, làm báo cáo…

Bạn Đỗ Thị Hải Quỳnh (học viên lớp TOEIC 63 tại TOEIC Thầy Tuấn Mập) chia sẻ: “Thầy cô không chỉ dạy cách làm bài tốt mà chủ yếu dạy các kỹ năng học từ vựng, nghe và dịch văn bản có tính ứng dụng rất cao. Mình đặc biệt thích với cách học từ vựng thông qua sơ đồ tư duy của thầy”.

Nếu “đích đến” của bạn cũng không đơn giản là tấm bằng IELTS hay TOEIC mà còn là những kỹ năng để sử dụng vào công việc, thì Edu2Review gợi ý bạn đừng nên bỏ qua những khóa học sau đây tại trung tâm TOEIC thầy Tuấn Mập.

1. Khoá Căn bản – Dịch Viết Ngữ pháp

 • Đối tượng học viên: Học sinh, sinh viên, các bạn đi làm, du học, đi nước ngoài
 • Học phí: 1.100.000 VNĐ/ khóa
 • Thời lượng: 2 tháng

Khoá Căn bản – Dịch Viết Ngữ pháp được thiết kế nhằm mang đến cho học viên kiến thức nền tảng về ngữ pháp tiếng Anh, đặc biệt là về cấu trúc, từ loại, vị trí, chức năng của các thành phần trong câu. Mục đích là để sau khóa học, người học sẽ có thể tự mình thành lập bất cứ câu đơn hay câu phức theo nhiều cách diễn đạt với nhiều từ, nhiều ý khác nhau.

Những điểm “độc nhất” của khóa học

 • Kiến thức ngữ pháp sẽ được giảng dạy bằng SƠ ĐỒ TƯ DUY kết hợp với CÔNG THỨC TOÁN HỌC. Theo đó, tất cả các điểm ngữ pháp được tóm tắt thành 20 sơ đồ tư duy dễ vừa dễ nhớ, vừa dễ học.
 • Học viên được lĩnh hội phương pháp gạch 4 dấu mốc “độc quyền” ứng dụng khi dịch mọi dạng bài tiếng Anh và khi làm bài đọc hiểu. Phương pháp này đã được trung tâm đăng ký bản quyền bảo hộ trí tuệ, áp dụng trong cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.
 • Học liệu chính là nguồn báo tiếng Anh phong phú và được chọn lọc kỹ càng như VIETWEEK và các báo của Bloomberg. Học viên sẽ được luyện tập phân tích ngữ pháp trên các bài báo, cũng như học hỏi cách sử dụng từ ngữ, cụm từ và cấu trúc để ứng dụng vào kỹ năng nói và viết.
 • Khả năng dịch Anh – Việt được nâng cao khi được luyện tập dịch từ báo tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại.
 • Học viên được học cách viết thư xin việc, sơ yếu lý lịch, thư xin học bổng cũng như văn bản chuyên ngành kinh tế như thư tín thương mại, thư chào hàng, báo giá, khiếu nại, yêu cầu thanh toán…

trung-tam-toeic-thay-tuan-map-2

Những học viên tại trung tâm đã đạt mức điểm TOEIC “không hề khiêm tốn”

2. Khoá Căn bản – Giao tiếp, phát âm

 • Đối tượng học viên: Học sinh, sinh viên, các bạn đi làm, du học, đi nước ngoài
 • Học phí: 1.100.000 VNĐ/ khóa
 • Thời lượng: 2 tháng

Chương trình Căn bản – Giao tiếp, phát âm hướng đến trang bị cho viên mọi kiến thức trong phát âm từ cơ bản như bảng chữ cái có bao nhiêu nguyên âm, phụ âm, cách ghép các âm, cách phát âm đuôi dài ngắn, cách ra hơi đặt lưỡi… Đến mọi nguyên tắc nâng cao như nối âm, tiếp âm, nhấn âm, nhấn từ, âm câm, nuốt âm…

Tham gia khóa học này, học viên sẽ được tập đọc và liên tục được chỉnh âm sai đến khi hoàn toàn có thể đọc đúng và đủ âm. Đồng thời, bạn sẽ được học cách chủ động phân tích cách phát âm trước khi tập nói và luyện tập theo ngữ điệu của người bản xứ.

3. Khoá học TOEIC đề mới 4 kỹ năng – Giao tiếp sử dụng đi làm

 • Đối tượng học viên: Học sinh, sinh viên, các bạn đi làm, du học, đi nước ngoài
 • Học phí: 2.500.000 VNĐ/ khóa
 • Thời lượng: 5 tháng

Khoá học TOEIC đề mới 4 kỹ năng – Giao tiếp sử dụng đi làm không chỉ mang lại cho học viên kỹ năng luyện thi TOEIC điểm cao mà còn hướng dẫn cả cách ứng dụng tiếng Anh trong công việc, học thuật, nghiên cứu.

Đặc biệt, lớp học tích hợp Chương trình phát âm căn bản, giúp học viên hệ thống tất cả các vấn đề quan trọng trong phát âm từ cơ bản đến nâng cao. Từ đó, người học sẽ có thể giao tiếp tự tin hơn và “giành phần thắng” trong bài thi nói.

Ngoài ra, các thầy cô tại trung tâm TOEIC thầy Tuấn Mập cũng sẽ áp dụng phương pháp Sơ đồ tư duy vào việc giảng dạy ngữ pháp và từ vựng trong khóa học này. Song song đó, thầy cô sẽ hướng dẫn cách thực hành trực tiếp, ứng dụng vào viết câu, đoạn, bài văn hay những mẫu thư tín một cách hiệu suất hơn lớp căn bản, tức là vừa nhanh hơn, chi tiết hơn và luyện tập nhiều hơn.

trung-tam-toeic-thay-tuan-map-4

Hệ thống kiến thức một cách hiệu quả cùng với phương pháp Sơ đồ tư duy tại TOEIC thầy Tuấn Mập

Những kỹ năng TOEIC “bỏ túi” của học viên sau khóa học này

* Listening

 • Part 1: Nắm vững các từ đồng âm, phát âm giống nhau, các bẫy trong bài thi để đạt điểm tối đa 10 câu.
 • Part 2: Kỹ năng nghe từ hỏi, keyword và suy luận để chọn đáp án chính xác.
 • Part 3: Kỹ năng nắm bắt được dàn ý của đoạn đối thoại, đoán đáp án trước khi nghe và chọn chính xác đáp án trong khi nghe.
 • Part 4: Kỹ năng nắm bắt được dàn ý của đoạn độc thoại, đoán đáp án trước khi nghe và chọn chính xác đáp án trong khi nghe. Ngoài ra còn phát triển kỹ năng phát âm chính xác để nghe đúng, nâng cao khả năng từ vựng, khả năng nắm bắt Keyword.

* Reading

 • Part 5: Nắm bắt chiến lược làm bài thi cho mỗi loại câu hỏi, nâng cao khả năng Grammar, các cấu trúc câu, hoàn thành 40 câu với đáp án đúng nhiều nhất.
 • Part 6: Phân tích được cấu trúc câu để tìm từ loại cần điền vào chỗ trống, nâng cao khả năng sử dụng, lựa chọn từ ngữ…
 • Part 7: Kĩ năng ACTIVE READING, định vị thông tin một cách nhanh nhất, kỹ năng loại trừ để chọn đáp án chính xác nhất, kĩ năng quản lý thời gian để hoàn thành bài thi theo thời gian yêu cầu.

trung-tam-toeic-thay-tuan-map-5

Không khí lớp học tại trung tâm chẳng có gì ngoài “vui”

4. Khóa IELTS 4 kỹ năng – Vừa thi vừa sử dụng

 • Đối tượng học viên: Học sinh, sinh viên, các bạn đi làm, du học, đi nước ngoài
 • Học phí: 2.400.000 VNĐ/ khóa
 • Thời lượng: 4 tháng

Chương trình IELTS 4 kỹ năng tại trung tâm TOEIC thầy Tuấn Mập hướng đến giúp các học viên hoàn thiện 4 kỹ năng để thi IELTS đạt điểm như ý. Đồng thời, trung tâm còn chú trọng đến khả năng vận dụng kiến thức của học viên vào trong công việc, học tập và nghiên cứu.

Đặc biệt, dành cho những bạn có ý định thi IELTS để du học, định cư, trung tâm còn hướng dẫn luôn các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống bằng cách tích hợp vào các bài giảng.

Khóa học có thời lượng kéo dài 4 tháng với lộ trình tích lũy chiến thuậtđược thiết kế như sau:

 • Tháng thứ 1: Sơ đồ 8 nguyên tắc phát âm quan trọng của tiếng Anh + sơ đồ 3 mệnh đề ngữ pháp.
 • Tháng thứ 2: Chiến thuật VIẾT IELTS gồm biểu đồ, báo cáo và bài luận.
 • Tháng thứ 3: Chiến thuật NÓI IELTS + tập nói chỉnh phát âm và ngữ điệu.
 • Tháng thứ 4: Chiến thuật NGHE + ĐỌC IELTS . . .

trung-tam-toeic-thay-tuan-map-3

Học viên tại trung tâm được học cách “mổ xẻ” và “dịch tận gốc” các bài báo

Qua những thông tin trên, Edu2Review hy vọng bạn đã có cái nhìn tổng quát nhất về trung tâm TOEIC thầy Tuấn Mập với các khóa học chính đầy tính ứng dụng cao cũng như 2 phương pháp “độc đáo” là 4 dấu gạch và Sơ đồ tư duy. Đừng bỏ qua cơ hội rèn dũa kỹ năng Anh ngữ từ “bài thi” đến “công việc thực tế” tại TOEIC thầy Tuấn Mập bằng cách đăng ký thi thử và tư vấn miễn phí tại trung tâm ngay nhé!

* Học phí được cập nhật đến tháng 1/2019. Vui lòng liên hệ trung tâm để biết thông tin mới nhất.

Trung tâm TOEIC thầy Tuấn Mập

Địa chỉ: 525/38 Tô Hiến Thành, Quận 10, TP. HCM

Website: https://www.facebook.com/smart.learning.hcm/

>> Học phí mới nhất có ưu đãi từ TOEIC thầy Tuấn Mập, duy nhất trên Edu2Review

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm TOEIC thầy Tuấn Mập

Trần Tuyền (Tổng hợp)

Nguồn: edutoreview

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *