Ý nghĩa của thiết kế đài phun nước

Thiết kế đài phun nước cần được chuẩn bị kỹ càng và lên cho nó một bản thiết kế hoàn hảo. Xác định rõ kiểu hồ, các kiểu phun, loại vòi phun. Nên lựa chọn các dạng vòi phun cao và dứt khoát đồng thời phải có được độ nhảy của nước thì khi biểu diễn mới đẹp. Các vòi phun cần được bố trí đúng theo thiết kế ban đầu để khi đưa vào hoạt động sẽ không xảy ra sự cố ngoài ý muốn.

Sân vườn hiện đại nên thiết kế đài phun nước

Tại sao mỗi thiết kế sân vườn hiện nay chúng ta thường thấy xuất hiện đâu đó hình dáng của những chiếc đài phun nước. Bời vỉ nước là yếu tố có ý nghĩa rất lớn khi nói về phong thủy, ngoài ra còn mang lại cam giác mát mẻ là nguồn sống không thể thiếu của những loại thực vật thậm chi là con người. Với những người hiện đại, trong sân vườn dù có một đài phun nước to hay nhỏ cũng đem lại cho gia đình những lợi ích nhất định.

Ý nghĩa của thiết kế đài phun nước

Các căn biệt thự hiện nay được thiết kế rất tinh tế, mỗi căn nhà đều được thiết kế sân trước sân sau rộng rãi, đây chính là khoảng không gian vô cùng hợp lý để chúng ta thiết kế đài phun nước. Nhưng để có được một đài phun nước vừa đẹp lại hợp với phong thủy thì cần phải làm như nào? Ra sao ?. Để giải đáp được câu hỏi ấy chúng tôi sẽ gợi ý các bạn trong các mẫu đài phun nước bên dưới nhé.

Thiết kế đài phun nước không gian sân vườn đẹp

Đài phun nước hiện nay rất phổ biến, đa dạng về mẫu mã kiểu dáng, phong cách. Chúng ta có thể thiết kế những chiếc đài phun nước gia đình hay khu chung cư cầu kỳ đồ sộ cho các công trình mang tầm cỡ quốc gia, hay chỉ đơn giản những vật dụng trong nhà cũng có thể thiết kế một chiếc đài phun nước độc đáo cho gia đình mình rồi đó. Nó vừa tạo được sự khác biệt mà lại còn để lại điểm nhấn cho mỗi vị khách đến chơi.

Nếu bạn đang sở hữu một khoảng sân vường rộng có thể tổ chức party ngay tại nhà thì hãy thiết kế ngay cho căn nhà của mình một chiếc đài phun nước. Tiếng róc rách của đài phun nước kèm theo những bạn nhạc du dương êm dịu tạo cho bầu không khí thoải mái dễ chịu, những buổi party sẽ thật hấp dẫn nếu có đài phun nước tham gia cùng.

Để có một thiết kế đài phun nước hợp cả về thẩm mỹ và phong thủy thì cũng càn dựa  vào diện tích của khu vườn để có cách thiết kế bài trí sao cho hợp lý. Nhưng đẹp nhất vẫn chính là để trước cửa chính, theo hướng Tây – Nam là đẹp nhất. Đặc biệt cho những hộ làm ăn kinh doanh, tài lộc vận may sẽ về rất nhiều với gia chủ.

Ý nghĩa của thiết kế đài phun nước

Sân vườn sở hữu một đài phun nước là điều cực kỳ tốt, song cũng có thể thiết kế hồ cá koi hoặc trang trí các hòn non bộ tiểu cảnh để tạo được một cảm giác bình yên êm dịu mỗi khi ta đi ra đó thưởng thức cuộc sống. Bên cạnh đó thì cần thiết kế đài phun nước sao cho hợp với diện tích sân vườn, không nên làm to quá so với diện tích vườn vì sẽ làm mất đi kết cấu của khu vườn và ngôi nhà.

Hãy tạo cho mình một đài phun nước để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn, có một không gian sống mới, mát mẻ, em dịu cho mình và các thành viên trong gia đình mình nhé.


Nguồn: tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *