Y tưởng thiết kế hồ bơi trong nhà


02/08/2017

Bể bơi trong nhà thật sự là một bổ sung tuyệt vời, rất thuận tiện và bạn có thế thỏa thích hòa mình vào làn nước trong xanh của hồ bơi bất kể thời tiết, nhiệt độ bên ngoài như thế nào. Nội thất trang trí hồ bơi không phải đơn giản, dễ dàng trong cách thiết kế, bày trí trí nhưng một vài ý tưởng sau đây sẽ tạo cho bạn một cái nhìn thú vị và khác hơn!

Y tưởng thiết kế hồ bơi trong nhà


Tường kính

Nếu bạn thích những tia nắng mặt tời thì việc sử dụng bức tường bằng kính là một chọn lựa thích hợp. Ánh sáng sẽ tràn ngập hồ bơi, tạo cảm giác giống như đang trong một bể bơi ngoài trời nhưng không chói chang và trực tiếp vì đây là loại kính chuyên dụng trong xây dựng.

Phong cách

Hồ bơi với một kiểu dáng bình thường sẽ làm kém đi vẻ đẹp và không thú vị. Thay vì đơn giản, hãy tạo một phong cách hay chủ đề gì đó bằng cách thêm vào một số yếu tố trang trí. Ví dụ như những bậc thềm to, cửa ra vào độc đáo, sự khác lạ trong cấu trúc bức tường có thể khiến bể bơi trông hấp dẫn hơn khá nhiều.

Vật liệu phủ bề mặt

Y tưởng thiết kế hồ bơi trong nhà


Đó có thể là bức tường đá cho một không gian gần gũi hơn với thiên nhiên. Hoặc bạn có thể chọn gạch với rất nhiều hoa văn, kiểu dáng khác nhau như một yếu tố trang trí cho bức tường hoặc dưới hồ bơi.

Vị trí

Bể bơi klhông nhất thiết phải là một khu vực riêng biệt, tách rời với phần còn lại của ngôi nhà. Một số nhà thiết kế đã kết hợp bể bơi trong nhà vào nhà. Đó có thể là phòng khách hoặc một không gian dưới cầu thang.

Y tưởng thiết kế hồ bơi trong nhà

Hanteco là công ty hàng đầu trong việc cung cấp thiết bị bể bơi chính hãng tại Hà Nội, Ngoài ra, dịch vụ thiết kế và lắp đặt bể bơi theo nhu cầu của khách cũng là những thế mạnh mà Hanteco đang hướng tới người tiêu dùng. Khách hàng có nhu cầu tư vấn khi thiết kế bể bơi trong nhà hoặc trong khuôn viên,.. xin liên hệ về chúng tôi theo thông tin:
 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ HANTECO VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 17B6, ngõ 332 Hoàng Công Chất – Phú Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại: 0986520008 – 0972.003.001


Nguồn: tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *